Đùi gà xông khói – Giá: 250.000đ/1kg


Đùi gà quê xông khói 

dui ga xong khoi

 

Đùi gà xông khói làm từ thịt gà quê, nguyên liệu Gà sạch Việt Nam, tẩm ướp gia vị vừa phải và được xông khói theo kiểu Ba Lan. Toàn bộ gia vị dùng để tẩm ướp đều được nhập khẩu từ Ba Lan. Rất ngon, thịt mềm, thơm mùi khói. Sản phẩm được hút chân không. 
Trọng lượng: Từ 3 lạng. 
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh HSD: 7-10 ngày
HDSD: Khi ăn thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc mù tạc để thêm vị cay.
 
Cách chế biến:
Bỏ qua những cách chế biến truyền thống với thịt gà, bạn hãy thử bắt tay vào việc chế biến món đùi gà xông khói sốt mù tạt. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi vị cay nồng nàn của mù tạt vàng Heinz hòa quyện vào vị ngon ngọt của thịt gà.
Nguyên liệu:
– Đùi gà: 250 g
– Măng tây tươi: 150g
– Đậu hầm Heinz: một phần hai hộp
– Cà rốt cắt hạt lựu luộc chín: 50 g
– Mayonnaise Heinz: 3 muỗng súp.
– Mù tạt vàng Heinz: 2 muỗng súp.
– Mật ong: một muỗng súp.
– Muối tiêu: muỗng cà phê.
đùi gà xông khói
Cách chế biến:
– Chần sơ măng tây với nước đang sôi, vớt ra rồi ngâm lạnh
– Cho chảo nóng với bơ tỏi, xào thơm cùng với cà rốt, đậu hầm Heinz
– Làm nóng đùi gà bằng lò vi sóng
– Trộn đều hỗn hợp sốt trên bếp ấm, rồi cho lên đùi gà
– Ăn kèm với măng tây luộc và sà lách nóng
Anh Nguyễn Thanh Tùng (Bếp trưởng Palace Hotel) cho biết, để tăng hương vị độc đáo từ mù tạt vàng Heinz, bạn nên thoa đều một lớp mù tạt này lên đùi gà, rồi làm các bước tiếp theo.
Anh Nguyễn Thanh Tùng – Bếp trưởng Palace Hotel.
Anh Nguyễn Thanh Tùng – Bếp trưởng Palace Hotel.
Mù tạt vàng Heinz được làm từ hạt cải vàng, dấm trắng nguyên chất, chiết xuất từ bắp Mỹ tươi và các gia vị thiên nhiên khác. Hương vị nồng nàn vừa phải, không quá cay, đủ để tôn vị hải sản. Món ăn này sẽ ngon hơn nếu kết hợp thêm với sốt tương cà Heinz để làm nước chấm.
đùi gà xông khói
Không chỉ gà mà với cá hay vịt, bạn có thể trổ tài cùng mù tạt để mang đến cho gia đình những món ăn ngon như: cá lăn bột sốt mù tạt, ức vịt xông khói sốt mù tạt.
(Nguồn: Venus Communications)