Ruốc Nấm hương Giá (lạng): 30.000đ


ruốc nấm hương

Nấm hương còn gọi là nấm đông cô, hương cô, hương tín, hương tẩm…, được mệnh danh là “hoàng hậu thực vật”, là “vua của các loại rau” (can thái chi vương) vì nấm hương là loại thực vật giàu protein nhất .Trong 100g nấm hương khô có 12 – 14g protein (vượt xa nhiều các loại rau khác và có thể so sánh với lượng protein trong thịt).
Ngày nay các nhà khoa học đã khẳng định Nấm hương có tác dụng điều tiết chuyển hóa, tăng cường năng lực miễn dịch cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi mật và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hóa…Đây là thức ăn lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng.
Nấm hương có tác dụng kháng ung thư và kháng virus, đã được khảo sát và khẳng định trên lâm sàng.

Thành phần của Ruốc Nấm Hương hoàn toàn chỉ có nấm hương, gia vị, bột nêm, dầu ăn, nhưng khi ăn sẽ cảm thấy có vị bùi, ngậy, giòn, mùi thơm hấp dẫn của nấm và vừng, đó là vì thành phần của nấm hương chứa rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất.

Thực phẩm chế biến sẵn có thể dùng ngay với cơm, xôi, bánh mỳ, bánh cuốn, cháo bột (cho trẻ em) nên rất tiện dụng và không mất công chế biến nhiều. Ruốc Nấm Hương rất thích hợp cho người bị tiểu đường, áp huyết cao, mỡ máu…

Trọng lượng tịnh: 0.3kg/0.5kg

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ từ 10-15 độ C.
Advertisements