Nem chua loại nhỏ- 4.000đ/cái


nem chua thanh hóa
 Giá: 4.000đ/ cái
Với người dân xứ Thanh, nem chua là một nét văn hóa ẩm thực nổi tiếng mà khách thập phương khi ghé qua đều muốn mang về thưởng thức và làm quà biếu. Thịt lợn nạc được xay hoặc giã nhuyễn và bì lợn luộc chín, cạo sạch thái mỏng thành sợi khoảng 3cm, thính gạo hoặc thính ngô rang thơm trộn đều cùng nhiều gia vị khác rồi ủ chín. Lá chuối được mua về xé nhỏ sao cho phù hợp với mỗi chiếc nem, sau đó rửa sạch để khô. Khi nguyên liệu chính làm nem đã được ủ chín, những người gói nem bắt đầu công đoạn gói, từ nguyên liệu làm sẵn được vo thành từng chiếc, người gói cho thêm một vài lát ớt, tỏi và kèm theo một ít lá đinh lăng để tạo cho nem có một mùi thơm đặc trưng. Mỗi cây nem làm ra có thời gian bảo quản và dùng trong khoảng 10 – 15 ngày. Nem gói xong tùy vào thời tiết, nếu mùa hè thì chỉ 1 – 2 ngày, mùa đông khoảng 3 – 4 ngày là có thể đem ra dùng được. Gia vị ăn kèm với nem là tương ớt hoặc nước mắm pha tỏi tùy vào khẩu vị của mỗi người.

nem chua thanh hóa loại nhỏ

Nem chua Thanh Hóa loại đặc biệt, nem dài tỏi ớt, nhiều bì, giòn và SẠCH!

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 cái.